Giá Cao Su Mới Nhất Hiện Nay

gia cao su

Thởi điểm hiện nay nhu cầu sử dụng cao su ngày càng nhiều đặc biệt là cao su thiên nhiên. Nhờ những tính năng và ưu điểm vượt trội của mình cao su đang là loại nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cao su thiên nhiên thì không thể bỏ lỡ bài viết này.

Đơn vị cung cấp cao su

Nhờ nhu cầu tăng cao trên thị trường mà hiện nay đang có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp cao su thiên nhiên. Nổi bật trong số đó là các đơn vị như Công ty Cao Su Đồng Nai, Vietnamfarmer, Phú Riềng Rubber… Đây đều là những đơn vị chuyên cung cấp cao su hàng đầu tại khu vực miền Nam

Khi nói tới các sản phẩm cao su chúng ta không thể không nhắc tới Công ty Cao Su Đồng Nai. Cao Su Đồng Nai  là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, được thành lập ngày 02 tháng 6 năm 1975 trên cơ sở tiếp quản 12 đồn điền cao su của chủ tư bản Pháp.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là : Trồng, chăm sóc, khai thác và sản xuất và phân phối cao su thiên nhiên.

Với mong muốn mở rộng thị trường tiêu thụ chúng tôi luôn cố gắng đẩy mạnh và phát triển sản phẩm cũng như hệ thống quản lý làm việc nhằm tạo ra giá trị cho đối tác, khách hàng cùng hợp tác lâu dài

Là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp cao su thiên nhiên tại miền Nam Tổng Công Ty Cao Su Đồng Nai hiện đang là nhà cung cấp cao su chính cho hàng ngàn doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại đây.

gia-cao-su1Các loại cao su cung cấp

Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang sản xuất và phân phối hầu hết tất cả các chủng loại cao su có mặt trên thị trường như: SVR L, SVR 3L, SVR 5, SVR 10, SVR 20, SVR CV50, SVR CV60, SVR 10CV, SVR 20CV, Cao su  thiên nhiên dạng latex: HA và LA.

Các sản phẩm được sản xuất đạt chất lượng cao do việc tiếp nhận nguyên liệu từ vườn cây được thường xuyên kiểm tra, kiểm soát đảm bảo tốt yêu cầu sản xuất theo chủng loại để công tác chế biến ngày càng được hoàn thiện theo hướng đồng nhất về chất lượng trên cùng một sản phẩm giữa các nhà máy, đồng thời chú trọng công tác vệ sinh nhà xưởng, thiết bị,… bảo đảm sản phẩm sản xuất đạt chất lượng cao nhất.

Nhận báo giá cao su SVR >> >>>>>>> Liên hệ

Nhận báo giá cao su CV >> >>>>>>>> Liên hệ

Nhận báo giá cao su Latex >> >>>>>>> Liên hệ

 

gia cao suBáo giá cao su mới nhất hiện nay

Với tình hình hiện tại giá cao su đang bị ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố làm việc nắm bắt được chính xác giá cao su là rất khó. Chính vì vậy để nhận được báo giá chính xác nhất cho sản phẩm của quý khách. Quý khách xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CAO SU ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://vietnamfarmer.vn

 HOT LINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

032.664.9797

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *