097 5656 777

Công Ty Cao Su APT ( An Phú Thịnh )

APT rubber

Giới Thiệu về Công ty Cao Su APT

Tiền thân của APT Group là Xí Nghiệp Cơ khí Quang Trung được thành lập từ năm 1993, với ngành nghề kinh doanh chính là thiết kế sản xuất và lắp đặt thiết bị dây chuyền chế biến mủ cao su. Đến nay, APT Group không ngừng mở rộng phát triển trong ngành cao su, với 2 Công Ty Nhà Máy Chế Biến Mủ Cao Su đặt tại hai vùng nguyên liệu chiến lược là Kontum và Bình Phước. Trong tương lai, APT Group có định hướng mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản và Du Lịch…

Công ty An Phú Thịnh là nhánh sản xuất và kinh doanh cao su của APT Group, thành lập vào năm 1998. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp tư nhân về cao su thiên nhiên có kinh nghiệm tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong cung cấp cao su thiên nhiên, sản phẩm của chúng tôi được phân phối tại các thị trường trọng điểm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Mỹ….

Sứ Mệnh của chúng tôi là tạo ra giá trị bền vững cho tất cả các bên đối tác trong chuỗi cung ứng cao su thiên nhiên và phát triển bền vững cùng môi trường.

  • Nguồn cung nguyên liệu bền vững: chính sách thu mua cao su nguyên liệu minh bạch, bình ổn giá nguyên liệu, từ đó đem lại lợi ích kinh tế trực tiếp cho các hộ trồng cao su tiểu điền.
  • Sản phẩm bền vững: chúng tôi đảm bảo cung cấp cao su thiên nhiên với chất lượng cao nhất cho các ngành công nghiệp chế biến sử dụng cao su thiên nhiên vào trong quy trình sản xuất.
  • Môi trường bền vững: chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất cao su tự nhiên thân thiện với môi trường, qua việc áp dụng công nghệ xử lý nước thải tiên tiến vi sinh kết hợp với công nghệ xử lý bùn hoạt tính hiếu khí Aerotank, cho ra nước thải loại A theo tiêu chuẩn QCVN 01-MT : 2015/BTNMT
  • Cộng đồng bền vững: Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng

APT rubber

Xem thêm >>>>>>>> Cao Su Phú Riềng

Chính Sách Giá Bền Vững và Công Bằng

Chính sách giá thu mua mủ cao su nguyên liệu công bằng

Chính sách thu mua mủ cao su nguyên liệu công bằng được ra đời từ những ngày đầu thành lập công ty từ năm 1998. Chính sách nhắm đến mục đích đem lại lợi ích trực tiếp cho các hộ trồng cao su tiểu điền cũng như các bên liên quan tham gia vào chuỗi cung ứng cao su thiên nhiên trên địa bàn chúng tôi đặt nhà máy tại Việt Nam.

Đặc biệt từ năm 2019, công ty An Phú Thịnh Kontum đã ban hành và tích cực thực thi chính sách thu mua mủ cao su nguyên liệu công bằng trên địa bàn Kontum, nhằm mục đích:

  • Đem lại lợi ích trực tiếp và bền vững cho các hộ trồng cao su tiểu điền
  • Hạn chế tối đa tình trạng cạnh tranh thu mua nguyên liệu cao su đầu vào thiếu minh bạch trên địa bàn
  • Bình ổn thị trường nguyên liệu trên địa bàn tỉnh Kontum

Địa chỉ mua cao su APT

Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại các cao su có mặt trên thị trường hiện nay. Các loại cao su thiên nhiên sơ chế nhiều chủng loại như:

SVR L, SVR 3L, SVR 5, SVR 5, SVR 10; SVR 20, SVR, CV50, SVR, CV60, SVR 10CV SVR 20CV;

Với hệ thống nhà máy, máy học hiện đại cùng dây chuyền sản xuất hàng đầu cả nước. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

Nếu có bất kì thắc mắc nào quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *