0902 66 55 87

Sầu Riêng Đông Lạnh 【Thơm Ngon – Chất Lượng】

Sầu riêng đông lạnh hiện nay đã và đang trở thành một trong những loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng lựa chọn một phần vì hương vị thơm ngon của nó một phần là vì tính tiện lợi của nó đem lại có thể mang đi xa hoặc bảo quản lâu ngày sau khi thu hoạch. Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Sầu Riêng Đông Lạnh Là Gì?

Ta có thể hiểu sầu riêng đông lạnh là sầu riêng được chế biến từ những quả sầu riêng chín sau khi thu hoạch. Sầu riêng sẽ được vệ sinh qua hệ thống làm sạch. Từng múi sầu riêng sẽ được xử lý bóc tách một cách khéo léo đảm bảo độ nguyên vẹn của múi và sau đó được xếp vào hộp nhựa hay túi bảo quản hút chân không.

Sau đó, sầu riêng này sẽ được đưa đến buồng đông lạnh để bảo quản và tạo ra những sản phẩm sầu riêng đông lạnh. Nhằm đảm bảo mang lại trọn vẹn hương vị, màu sắc cũng như độ thơm ngon của múi sầu riêng sau khi rã đông, sầu riêng sẽ được bảo quản trong môi trường có độ lạnh sâu -25 độ

Sầu Riêng Đông Lạnh Có Ngon Không ?

Những múi sầu riêng đông lạnh sau khi được rã đông vẫn sẽ giữ đầy đủ màu sắc hương vị thơm ngon, béo ngậy như vừa được hái trên cây. Đồng thời sản phẩm này hoàn toàn không sử dụng bất ký chất bảo quản hay chất kích nào đảm bảo tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng

Bên cạnh đó là hệ thống quản lý sản xuất khép kín được kiểm soát một cách chặt chẽ từ khâu trọn nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm. Mang đảm bảo lợi ích cũng như quyền lợi người tiêu dùng

Ta có thể thấy sầu riêng đông lạnh có chất lượng tốt như sầu riêng chín cây thông thường. Điều đặc biệt nhất chính là người tiêu dùng vẫn có thể thưởng thức sầu riêng ngay cả thời điểm trái mùa hoặc có thể mang đi xa làm quà tặng nhờ ưu điểm bảo quản đặc biệt.

Sầu riêng đông lạnh để được bao lâu?

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Những múi sầu riêng đông lạnh đều được đóng gói theo quy trình một cách nghiêm ngặt, không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích và được làm lạnh trong môi trường có độ lạnh sâu đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm

Vậy nên nó có thể bảo quản được 2 năm ở môi trường đông lạnh. Với khoảng thời gian này sẽ giúp cho các tín đồđam mê sầu riêng có thể thỏa thích ăn sầu cả năm. Khi nào muốn ăn thì người tiêu dùng chỉ cần mang ra rã đông 15 phút là có thể dùng được.

Mua Sầu Riêng Đông Lạnh Ở Đâu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất Sầu riêng đông lạnh, việc lựa chọn được loại sầu riêng ngon và đảm bảo vệ sinh cực kì khó đối với người tiêu dùng. Nên quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.

Chúng tôi Cty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nông Sản Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nông sản, đặc sản của Việt Nam ra thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết những sản phẩm được phân phối ra thị trường đều đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Giá sầu riêng đông lạnh

Giá bán lẻ chưa bao gồm ship:
Sầu Riêng rụng cây Ri6- Loại 1 . Giá 300.000d/kg. ( Múi loại 1 đã tách vỏ)
Sầu riêng rụng cây Ri6. Dùng làm kem: 200.000d/kg. (đã tách hạt rồi)
Nếu quý khách có nhu cầu trở thành đại lý lấy sỉ từ 10kg trở lên thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *