097 5656 777

Công Ty Cao Su Tân Bình

cao su tan binh

Giới Thiệu Công Ty Cao Su Tân Bình

Khu công nghiệp Tân Bình (TBIP) được thành lập vào ngày 09/07/2012, được đầu tư bởi Công ty CP Khu Công Nghiệp Tân Bình với nguồn vốn đầu tư chính thuộc Công ty CP Cao su Phước Hòa (PHR) trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG). PHR là đơn vị có tiềm lực về vốn, đất đai và có nhiều kinh nghiệm, năng lực trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư. Một số khu công nghiệp, khu dân cư mà PHR đã tham gia đầu tư như KCN Nam Tân Uyên (Bình Dương), KCN Phước Đông (Tây Ninh), KDC Phước Hòa (Phú Giáo, Bình Dương).

TBIP với diện tích 352,5 ha nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước. TBIP có vị trí thuận lợi về giao thông, cách Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương 15 km, Thành phố Hồ Chí Minh 51 km về phía Tây Bắc, và kết nối thông suốt với vùng nguyên liệu từ Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên trên tuyến đường ĐT 741, đặc biệt là nguồn nguyên liệu gỗ và cao su tự nhiên dồi dào. Với vị trí địa lý thuận lợi này, TBIP sẽ trở thành một trong những địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư sản xuất các sản phẩm từ gỗ, cao su tự nhiên cũng như sản phẩm nông sản phục vụ cho cả trong nước và xuất khẩu.

Là KCN sinh sau đẻ muộn so với các KCN khác ở tỉnh Bình Dương nhưng với vị trí thuận lợi, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương, TBIP tự tin khẳng định là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư tại Bình Dương cùng với các thương hiệu mạnh như Sóng Thần, VSIP, Mỹ Phước cũng như 15 KCN khác trực thuộc VRG. Từ đó, TBIP sẽ cùng với các địa phương thu hút các nhà đầu tư đến với Việt Nam.

Mục Tiêu Và Ngành Nghề Kinh Doanh

– Trồng, khai thác, chế biến và xuất khẩu cao su thiên nhiên;

– Sản xuất bao bì, các sản phẩm mộc tiêu dùng;

– Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, giao thông, sản xuất vật liệu xây dựng, bê tông tươi, bê tông đúc sẵn các loại, công chịu lực, cống ly tâm;

– Đầu tư xây dựng và kinh doanh địa ốc;

– Vận tải xây dựng và kinh doanh địa ốc;

– Cho thuê đất công nghiệp canh tác

– Cho thuê kho bãi, văn phòng

Địa chỉ mua cao su Tân Bình

Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại các cao su có mặt trên thị trường hiện nay. Các loại cao su thiên nhiên sơ chế nhiều chủng loại như:

SVR L, SVR 3L, SVR 5, SVR 5, SVR 10; SVR 20, SVR, CV50, SVR, CV60, SVR 10CV SVR 20CV;

Với hệ thống nhà máy, máy học hiện đại cùng dây chuyền sản xuất hàng đầu cả nước. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

Nếu có bất kì thắc mắc nào quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *