097 5656 777

Công Ty Cao Su Phú Riềng

Phurieng rubber

Giới Thiệu Công ty Cao Su Phú Riềng 

Công ty Cao su Phú Riềng được thành lp ngày 06/09/1978 theo quyết định số 318/NN-TC-QĐ của Bộ Nông Nghiệp.

Ngày 01/07/2010, Công ty Cao su Phú Riềng chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng theo Quyết định 178/QĐ-HĐQTCSVN của HĐQT Tp đoàn CNCS Việt Nam.

Hiện nay Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng là đơn vị thành viên của Tp đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam – Công ty cổ phần (VRG).

Chức năng và nhiệm vụ:

 • Trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến và kinh doanh xuất nhập khẩu cao su.
 • Xây dựng công trình, cơ sở hạ tâng, khu công nghiệp, khu dân cư và kinh doanh địa ốc.
 • Chăn nuôi gia súc, gia câm và chế biến gỗ nguyên liệu.
 • Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

cao su phu rieng

Công ty có :

 • 12 Nông trường, 1 Nông lâm trường: Quản lý hơn 20.000 ha cao su.
 • 02 Nhà máy chế biến: Với trang thiết bị hiện đại. Công suất chế biến 38.000 tấn cao su thiên nhiên các loại.
 • 01 Trung tâm văn hóa và 01 Chi nhánh cấp nước.
 • 01 Bệnh viện đa khoa: Quy mô 100 giường bệnh. Được trang bị đây đủ máy móc thiết bị khám chữa bệnh cho CB-CNV và nhân dân địa phương.
 • Văn phòng đại diện: 96B Võ Thị Sáu – Phường Tân Định – Q.1 – TP HCM

Hệ thống công ty con :

 • Công ty CP ĐTXD Cao su Phú Thịnh: Vốn điều lệ 200 tỷ đồng. Trong đó Cty mẹ giữ phần vốn 86%.
 • Công ty cổ phần Cao su Mường Nhé – Điện Biên: Vốn điều lệ 240 tỷ đồng Trong đó, Cty mẹ giữ 59 %.

Chính sách chất lượng:

Với lợi thế có nguồn nguyên liệu cao su chủ động, ổn định từ vườn cây của công ty và nguyên liệu thu mua từ khu vực tiểu điền, với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống xử lý nước thái hiện có, lãnh đạo công ty thiết lập, duy trì và cái tiến hệ thống quán lý chất lượng và hệ thống quán lý môi trường nhằm thực hiện chính sách:”Sản lượng cao – Chất lượng tốt – Giá thành hạ – Môi trường thân thiện – Hướng tới khách hàng”

Nhờ chuyển đổi mạnh mẽ về cơ chế quản lý theo hướng nâng cao tính tự chủ của đơn vị, những năm qua, công ty đã xây dựng đề án đổi mới cơ cấu tổ chức, cơ chế quản lý, triển khai xây dựng quy chế làm việc cho từng lĩnh vực cụ thể; tiếp tục khoán sản lượng, tăng cường công tác kiểm tra quản lý bộ máy của các cấp, hằng năm áp dụng thực hiện có hiệu quả hệ thống quản lý theo chất lượng ISO 9001-2000; tăng cường quan hệ, mở rộng thị trường để chủ động công tác tiêu thụ sản phẩm.

Đặc biệt, 2 năm gần đây, giá mủ cao su giảm mạnh và chưa có dấu hiệu phục hồi nhưng lãnh đạo công ty đã chủ động, linh hoạt trong lãnh đạo điều hành, triển khai đồng bộ các giải pháp sáng tạo trong sản xuất – kinh doanh, phát huy vai trò làm chủ thật sự của người lao động. Do đó, năng suất, chất lượng sản phẩm không ngừng nâng cao, đời sống người lao động cải thiện và an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững.

cao su phu rieng 1

Địa chỉ mua cao su Phú Riềng

Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại các cao su có mặt trên thị trường hiện nay. Các loại cao su thiên nhiên sơ chế nhiều chủng loại như:

SVR L, SVR 3L, SVR 5, SVR 5, SVR 10; SVR 20, SVR, CV50, SVR, CV60, SVR 10CV SVR 20CV;

Với hệ thống nhà máy, máy học hiện đại cùng dây chuyền sản xuất hàng đầu cả nước. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

Nếu có bất kì thắc mắc nào quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *